Bồn tiểu nam nữ Hải Phòng chính hãng giá rẻ bảo hành lâu dài

Tham khảo các mẫu bồn tiểu nam nữ Hải Phòng mới và thịnh hành nhất. Showroom Đại Thế Giới đại lý bán bồn tiểu hải phòng chính hãng, xuất sứ từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Mẫu bồn tiểu nam nữ thịnh hành tại Hải Phòng

BỒN TIỂU CẢM ỨNG NỮ HC-001

Giá: liên hệ

Bồn tiểu nam AFZ-605E

30.870.000

Bồn tiểu nam EK225Z

Giá: liên hệ

Bồn tiểu nam Elimen ELM01

Giá: liên hệ

Bồn Tiểu Nam Hc001 Chính Hãng Giá Rẻ Miễn Phí Vận Chuyển

Giá: liên hệ

Bồn tiểu nam HH-47I

5.490.000

Bồn tiểu nam tích hợp cảm ứng HC02

Giá: liên hệ

Bồn tiểu nam treo tường Sanfi S703

480.000

Bồn tiểu nam Viglacera nữ chính hãng bền bỉ giá rẻ Dathegioi

Giá: liên hệ

Bồn tiểu nữ BTN02

Giá: liên hệ

Bồn tiểu nữ BTN03

1.540.000

Bồn Tiểu Nữ Chính Hãng Giá Rẻ Miễn Phí Vận Chuyển

Giá: liên hệ

Bồn tiểu nữ Viglacera BTN01

820.000

Bồn Tiểu Nam Nữ Là Gì?

Bồn tiểu nam là một thiết bị dùng cho nam giới đi tiểu. Nó thường được tìm thấy trong phòng tắm công cộng và những nơi khác có nhiều nhóm người, chẳng hạn như trường học và văn phòng. Bồn tiểu nam có nhiều hình dạng, kích cỡ và chất liệu khác nhau. Chúng có thể là thiết bị treo tường hoặc đặt trên sàn cho phép người dùng đứng lên trong khi họ thực hiện công việc kinh doanh của mình.

Ưu điểm của việc sử dụng bồn tiểu nam chủ yếu liên quan đến sự tiện lợi và hiệu quả. Bồn tiểu là một cách dễ dàng để nam giới đi vệ sinh mà không cần phải sử dụng bệ ngồi trong nhà vệ sinh hoặc xếp hàng chờ đợi trong nhà vệ sinh. Ngoài ra, chúng cần ít nước hơn so với bồn cầu, khiến chúng trở thành lựa chọn thân thiện với môi trường hơn khi so sánh với bồn cầu truyền thống. Không cần phải xả nước sau mỗi lần sử dụng, điều này cũng giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn nhiều. Điều này cuối cùng giúp giữ cho phòng vệ sinh sạch sẽ hơn, mang lại lợi ích cho tất cả những người sử dụng chúng.

Tiếp tục từ những cân nhắc thực tế này, nhiều người nhận thấy rằng việc sử dụng bồn tiểu nam cũng mang lại một số giải tỏa tâm lý do tính chất rời rạc của nó; vì hầu hết các mẫu đều có vách ngăn riêng tư giữa mỗi người dùng và ít có tác dụng bắn tung tóe trong quá trình sử dụng nên nam giới thường cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng chúng thay vì ngồi xuống bệ xí chung. Như vậy, bồn tiểu nam không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn mang đến sự yên tâm cho những người lựa chọn sử dụng chúng. Bây giờ chúng ta hãy xem cách lắp đặt bồn tiểu nam…

Bán bồn tiểu nam nữ tại Hải Phòng miễn phí lắp đặt

Bồn tiểu nam là một thiết bị có thể cung cấp cho các cá nhân một cách hiệu quả và hợp vệ sinh để nhanh chóng giải tỏa. Cài đặt một cái trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn có nhiều lợi thế, nhưng có một số cân nhắc cần được tính đến trước tiên.

Việc lắp đặt bồn tiểu nam sẽ phụ thuộc vào kích thước và cách bố trí của khu vực mà nó sẽ được lắp đặt. Ví dụ: nếu bạn đang lắp đặt nó trong phòng vệ sinh, bạn cũng có thể cần xem xét khoảng không gian có sẵn để đặt. như bất kỳ yêu cầu hệ thống ống nước nào như ống thoát nước và đường dẫn nước. Ngoài ra, khi lắp đặt kiểu máy treo tường, hãy đảm bảo rằng phần cứng được sử dụng đủ chắc chắn để hỗ trợ trọng lượng của nó. Cuối cùng, hãy kiểm tra mã xây dựng địa phương trước khi bắt đầu lắp đặt để đảm bảo tuân thủ các quy định an toàn.

Mua Bồn Tiểu Nam của Đại Thế giới Hải Phòng có ưu điểm gì

Bồn tiểu nam là một thiết bị cố định ống nước cho phép nam giới đi tiểu mà không cần ngồi xuống. Nó thường được lắp đặt trong các phòng vệ sinh công cộng và các cơ sở thương mại hoặc công nghiệp, cũng như trên một số phương tiện chở khách như xe buýt.

Lợi ích:

  • Đi vệ sinh nhanh hơn: Nam giới có thể sử dụng bồn tiểu nam nhanh hơn so với bồn cầu ngồi, lý tưởng cho những nơi đông đúc như sân vận động, sân bay và các khu vực có mật độ giao thông cao khác.
  • Cơ thể ít căng thẳng hơn: Cơ thể ít bị căng thẳng hơn khi đứng lên trước bồn tiểu so với ngồi xuống bồn cầu trong thời gian dài. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp hấp dẫn cho những người có vấn đề về lưng hoặc các vấn đề về di chuyển.
  • Cải thiện vệ sinh: Bồn tiểu nam dễ giữ sạch hơn so với bồn cầu truyền thống vì không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa da của người dùng và bất kỳ bề mặt nào – giảm nguy cơ lây lan vi trùng. Ngoài ra, có ít điểm ẩn náu tiềm năng mà vi khuẩn có thể tích tụ hơn so với nhà vệ sinh thông thường.

Những ưu điểm này làm cho bồn tiểu nam có lợi không chỉ từ quan điểm hiệu quả mà còn từ quan điểm là tốt. Trong tương lai, chúng ta sẽ khám phá cách có thể duy trì vệ sinh và sạch sẽ đúng cách thông qua việc vệ sinh và bảo trì thường xuyên các đồ đạc này.

Bồn tiểu nam nữ Hải Phòng góp phần làm sạch môi trường

Bồn tiểu nam hải phòng là thiết bị phòng tắm được thiết kế dành riêng cho nam giới. Đàn ông sử dụng nó để giải tỏa mà không cần phải ngồi xuống bồn cầu. Ưu điểm của việc sử dụng bồn tiểu chủ yếu liên quan đến vệ sinh và sạch sẽ. Thứ nhất, vì không tiếp xúc với bất kỳ bề mặt bên ngoài nào khi sử dụng bồn tiểu nên ít có khả năng lây lan vi trùng hoặc vi khuẩn hơn so với nhà vệ sinh truyền thống.

Hơn nữa, vì nam giới không phải chạm vào bất cứ thứ gì trong khi thăm khám, điều này giúp cắt giảm thời gian dọn dẹp và chi phí liên quan đến việc duy trì nhà vệ sinh. Thứ hai, do thiết kế của nó, việc đổ chất lỏng ra sàn trong khi đi vệ sinh hầu như bị loại bỏ, điều đó có nghĩa là những người dùng khác cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi chúng.

Với những lợi ích này, thật dễ hiểu tại sao một số người thích sử dụng bồn tiểu nam hơn nhà vệ sinh thông thường. Cân nhắc các cân nhắc về chi phí so với những ưu điểm này có thể giúp xác định xem việc đầu tư vào một thứ có ý nghĩa hay không.

Giá bồn tiểu nam Hải phòng

Khi nói đến vệ sinh và sạch sẽ, bồn tiểu nam có một số lợi thế. Ví dụ, thiết kế của bồn tiểu truyền thống—một vật cố định hình bát được gắn vào tường hoặc sàn nhà—cho phép sử dụng nhanh chóng và dễ dàng với ít lộn xộn nhất. Điều này khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhà vệ sinh công cộng, nơi người dùng đang tìm kiếm dịch vụ hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, chúng cần ít không gian hơn so với nhà vệ sinh tiêu chuẩn, khiến chúng cũng phù hợp với những phòng tắm nhỏ hơn.

Các cân nhắc về chi phí liên quan đến việc lắp đặt bồn tiểu nam phải được cân nhắc khi quyết định có mua hay không. Bởi vì chúng không yêu cầu hệ thống ống nước như nhà vệ sinh tiêu chuẩn nên chi phí lắp đặt có thể thấp hơn nhiều; tuy nhiên, chúng cũng có thể có phí bảo trì cao hơn do chúng cần được vệ sinh và khử trùng thường xuyên.

Hơn nữa, vì hầu hết các kiểu máy đều được cài đặt sẵn các tính năng tiết kiệm nước như cơ chế xả dòng chảy thấp, nên có thể tiết kiệm thêm hóa đơn tiện ích theo thời gian. Vì vậy, nên đánh giá cẩn thận trước khi cam kết mua bất kỳ loại bồn tiểu nam nào. Với suy nghĩ này, điều quan trọng là phải xem xét cả tính thực tiễn và tính thẩm mỹ khi chọn mẫu tốt nhất cho nhu cầu của bạn trong tương lai.

Bồn tiểu nam nữ Hải Phòng thiết kế đẹp

Bồn tiểu nam được thiết kế tiện lợi, vệ sinh và dễ sử dụng. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng, nhưng tất cả đều mang đến giải pháp giúp bạn đi vệ sinh mà không cần phải ngồi xuống hoặc sử dụng bồn cầu.

Nhiều bồn tiểu nam có thiết kế thẩm mỹ phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Bề mặt nhẵn giúp chúng dễ lau chùi, trong khi các đường cong bóng bẩy của chúng đảm bảo chúng có thể vừa vặn trong cả những phòng tắm nhỏ nhất. Ngoài ra, chúng thường có công nghệ chống văng giúp giữ chúng sạch hơn bằng cách giảm nước tiểu bắn vào các khu vực khác của phòng vệ sinh.

Thiết kế hiện đại cho phép người dùng di chuyển nhanh chóng và dễ dàng giữa các tư thế khi cần thiết, giúp nam giới giải tỏa nhanh chóng và hiệu quả dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, một số kiểu máy cũng có thể bao gồm các tính năng như độ cao có thể điều chỉnh để những người cần hỗ trợ thêm hoặc ổn định có thể điều chỉnh cho phù hợp. Tính linh hoạt này làm cho những sản phẩm này trở nên lý tưởng cho mọi tình huống cần sự thoải mái khi sử dụng nhà vệ sinh.

Công Dụng Phổ Biến Của Bồn Tiểu Nam

Bồn tiểu nam là một vật cố định phổ biến trong nhiều nhà vệ sinh công cộng. Chúng mang lại một số lợi thế so với nhà vệ sinh truyền thống, bao gồm sự tiện lợi và thân thiện với môi trường. Bồn tiểu nam thường cần ít nước hơn so với bồn cầu xả nước, giúp sử dụng hiệu quả hơn. Ngoài ra, chúng chiếm ít không gian hơn nhiều so với nhà vệ sinh, cho phép đặt nhiều đồ đạc trong cùng một khu vực.

Bồn tiểu nam cũng có thể giúp giảm thời gian sử dụng nhà vệ sinh vì người dùng không cần phải ngồi xuống hoặc đợi nhà vệ sinh có sẵn. Điều này đặc biệt có lợi ở những khu vực có nhiều người qua lại như sân bay và sân vận động thể thao, nơi thường có hàng dài người xếp hàng trong phòng tắm.

Hơn nữa, bồn tiểu nam cung cấp tùy chọn cho những người dùng không thể thoải mái ngồi trên nhà vệ sinh thông thường do khuyết tật hoặc bệnh tật. Bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng hơn, bồn tiểu nam giúp những người bị hạn chế về khả năng vận động dễ dàng tìm thấy sự trợ giúp khi cần thiết.

Câu hỏi về bồn tiểu nam Hải Phòng

Kích thước khác nhau của bồn tiểu nam hiện có là gì?

Bồn tiểu nam có nhiều kích cỡ khác nhau, từ kích thước tiêu chuẩn đến các mẫu lớn hơn. Các mẫu lớn hơn được thiết kế cho những người cần nhiều chỗ hơn hoặc gặp khó khăn khi sử dụng bồn tiểu nhỏ hơn do khuyết tật về thể chất.

Một số công ty cũng tạo ra các thiết kế đặc biệt có thể gắn lên tường và không cần lắp đặt hệ thống ống nước. Chúng mang lại sự riêng tư và tiện lợi hơn cho người dùng vì chúng không cần nhiều không gian như các thiết bị đặt trên sàn truyền thống. Ngoài ra, một số bồn tiểu treo tường được thiết kế để tiết kiệm nước bằng cách tái chế nước đã sử dụng trong quá trình vận hành.

Có Sự Khác Biệt Giữa Bồn Tiểu Nam Và Nữ?

Vâng, có một sự khác biệt giữa bồn tiểu nam và nữ. Bồn tiểu dành cho nam thường lớn hơn so với bồn tiểu dành cho nữ, vì chúng cho phép nhiều không gian hơn để phù hợp với hình dạng cơ thể và chiều dài của dương vật. Điều thú vị là theo các nghiên cứu gần đây, nhiều nam giới thích sử dụng nhà vệ sinh nữ hơn do kích thước nhỏ hơn và thiết kế sạch sẽ hơn. Ngoài ra, một số công ty hiện đang cung cấp các thiết kế phòng tắm unisex kết hợp nhu cầu của cả hai giới vào một phòng vệ sinh.

Yêu cầu lắp đặt đối với bồn tiểu nam là gì?

Bồn tiểu nam cần có những yêu cầu lắp đặt cụ thể, bao gồm đường cấp nước và ống thoát chất thải. Chúng nên được lắp đặt cách sàn nhà ít nhất 30 inch để đảm bảo người dùng ở mọi quy mô đều dễ dàng sử dụng.

Hơn nữa, chúng cũng phải được cố định tại chỗ bằng vít hoặc neo để chúng được gắn chặt vào tường. Điều quan trọng cần lưu ý là bồn tiểu nam sẽ không hoạt động bình thường nếu không được lắp đặt theo tiêu chuẩn ngành.

Loại Bảo trì nào là Cần thiết cho Bồn Tiểu Nam?

"Nói đến bảo trì, "phòng bệnh hơn một cân chữa bệnh." Đối với bồn tiểu nam, loại bảo trì quan trọng và thường xuyên nhất nên được thực hiện là làm sạch thường xuyên. Điều này có nghĩa là cọ rửa và vệ sinh bề mặt bằng chất tẩy rửa thích hợp chất tẩy rửa, cũng như thường xuyên thay thế bất kỳ chất làm mát không khí hoặc chất khử mùi nào để giữ cho khu vực luôn thơm tho.

Cống thoát nước cũng nên được làm sạch định kỳ, đặc biệt nếu có bất kỳ tắc nghẽn nào. Ngoài ra, tất cả các phụ kiện và đồ đạc phải được kiểm tra xem có bị mòn hoặc hư hỏng không cứ sau vài tháng để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường.

Có Yêu Cầu Đặc Biệt Nào Khi Sử Dụng Bồn Tiểu Nam Không?

Sử dụng bồn tiểu nam khá đơn giản; tuy nhiên, có một số yêu cầu đặc biệt để xem xét. Hầu hết các nhà vệ sinh công cộng đều yêu cầu người dùng đứng trong khi sử dụng bồn tiểu để giữ sạch sẽ và vệ sinh. Ngoài ra, điều quan trọng là đảm bảo bạn xả sạch thiết bị sau khi sử dụng và tránh làm văng hoặc đổ nước ra sàn. Bạn cũng nên rửa tay sau đó. Thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản này sẽ giúp đảm bảo rằng mọi người đều có trải nghiệm thú vị khi đến các nhà vệ sinh công cộng có bồn tiểu nam.

Mua bồn tiểu nam tại Hải Phòng chỗ nào tốt nhất

Tóm lại, bồn tiểu nam là một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để cung cấp các thiết bị vệ sinh cho nam giới. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau và có thể được lắp đặt dễ dàng với yêu cầu bảo trì tối thiểu. Những cân nhắc đặc biệt như tư thế khi sử dụng thiết bị cũng nên được tính đến - 'một cỡ không phù hợp với tất cả', vì vậy điều quan trọng là phải tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Tất cả những điều này đã nói lên rằng, bồn tiểu nam mang lại nhiều ưu điểm: hợp vệ sinh, tiết kiệm nước và tiết kiệm thời gian! Vậy tại sao không tận dụng phát minh mang tính cách mạng này ngay hôm nay? Bạn sẽ không hối tiếc đâu.

Showroom Đại Thế Giới tự hào là đơn vị chính hãng phân phối bồn tiểu nam tại Hải Phòng, Chúng tôi cam kết sản phẩm xuất sứ rõ ràng từ các thương hiệu nổi tiếng như INAX, TOTO, VIGLACERA…

Địa chỉ: Số 186 Phố Mới Tân Dương – Thủy Nguyên - Thành phố Hải Phòng | HOTLINE: 0377625888

Xem thêm: thiết bị vệ sinh hải phòng

0377625888