Mệnh Mộc lát gạch màu gì? Tư vấn chọn gạch lát hợp mệnh

Gạch lát nền không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Lựa chọn mẫu gạch lát với màu sắc phù hợp với phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy khi chọn gạch lát mọi người nên quan tâm mệnh của mình hợp với màu nào? Mệnh mộc lát gạch màu gì và các màu sắc gạch phù hợp theo phong thủy là gì? Hãy cùng xem bài viết để biết chọn màu sắc hợp mệnh.

Vì sao nên chọn gạch lát hợp mệnh?

Bên cạnh việc lựa chọn màu gạch phù hợp với phong cách thiết kế thì gia chủ nên quan tâm đến yếu tố phong thủy. Chọn gạch nền trong không gian nội thất tốt nhất nên vận dụng nguyên lý tương sinh, tương khắc. Chọn màu gạch tương sinh với mệnh của gia chủ là tốt nhất.

Menh-moc-lat-gach-mau-gi-2

Có như vậy mọi việc trong gia đình mới được thuận lợi, hanh thông. Chọn gạch lát hay sơn nhà nên đặc biệt lưu ý đến vấn đề này để có được may mắn, tài lộc. Nên tránh chọn những gam màu tương khắc với vận mệnh vì như vậy không tốt.

Trên thực tế không ít người bỏ qua vấn đề màu sắc gạch lát nền, đơn giản là chọn theo sở thích cá nhân. Thế nhưng theo các chuyên gia phong thủy tốt nhất nên chọn màu gạch dựa trên vận mệnh gia chủ. Sẽ có những nguyên tắc cần tuân thủ khi lựa chọn mà bất cứ ai cũng nên nhớ.

Mệnh Mộc lát gạch màu gì hợp?

Người mệnh Mộc hay bất cứ mệnh nào khi chọn màu gạch đều phải cân nhắc thật kỹ. Dựa trên quy luật tương sinh tương khắc, có thể thấy người mệnh Mộc phù hợp với những gam màu như xanh lá, xanh nước biển hay màu đen. Vậy nên khi chọn màu cho gạch lát nền hãy hướng đến những tone màu này.

Menh-moc-lat-gach-mau-gi-1-1

Người mệnh Mộc nên chọn màu gạch nào tốt nhất nên tránh chọn những gam màu tương khắc như trắng hay ánh kim. Trên thị trường có rất nhiều loại gạch với màu sắc đa dạng, hãy tham khảo để chọn được màu sắc phù hợp nhất với các tiêu chí bạn đặt ra.

Kinh nghiệm chọn màu gạch lát hợp mệnh

Dưới đây là một số gợi ý về cách chọn màu gạch theo vận mệnh mỗi người. Hãy tham khảo để đưa ra kết luận nên làm gì?

Người mệnh Hỏa

Các gam màu có thể lựa chọn như đỏ, tím, hồng hoặc xanh lá, xanh rêu,… Những màu sắc này có rất nhiều nên việc chọn gạch lát sẽ không quá khó khăn. Người mệnh Mộc lát gạch màu gì hay các mệnh khác sẽ có những sự lựa chọn riêng.

Menh-moc-lat-gach-mau-gi-4

Người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim phù hợp với những gam màu như trắng, ánh kim, ghi. Vậy nên khi chọn gạch lát hãy ưu tiên những màu sắc này. Không gian khi được lát những màu này chắc chắn sẽ rất sang trọng, tinh tế. Bạn không nên lát gạch màu hồng, tím, đỏ,… bởi những gam màu này tương khắc với người mệnh Kim.

Người mệnh Thủy

Gạch lát nền màu xanh biển, xanh da trời hay đen phù hợp với người mệnh Thủy. Lát gạch màu như vậy sẽ tương trợ rất tốt cho bản mệnh của bạn. Những gam màu thuộc mệnh Thủy không nên lựa chọn là tốt nhất.

Đối với người mệnh Thổ

Người thuộc mệnh Thổ hợp với những loại gạch lát vân gỗ gam màu cam, vàng, nâu. Bên cạnh đó, màu sắc của chính bản mệnh có thể lựa chọn là đỏ, tím hay hồng. Tốt nhất không nên chọn gạch lát nền màu xanh. Mệnh Mộc lát gạch màu gì thì người mệnh Thổ nên tránh.

Menh-moc-lat-gach-mau-gi-3

Nếu đang phân vân không biết nên chọn gạch loại nào hãy đến Showroom Đại Thế Giới để được tư vấn. Chúng tôi với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ ngay hôm nay để được phục vụ nếu đang có nhu cầu

Điện thoại: 0377625888

Showroom Đại Thế Giới – Địa chỉ: Số 186 Phố Mới Tân Dương – Thủy Nguyên – Thành phố Hải Phòng

5/5 - (1 bình chọn)

0377625888