Báo giá 7 mẫu gạch ốp lát nhà tắm thịnh hành nhất 2023

Chọn gạch ốp lát nhà tắm cho gia đình là hết sức quan trọng. Vì nhà tắm là một nơi thư giãn của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi. nó còn là 1 một nơi vệ sinh cá nhân chăm sóc sức khỏe bản thân của cả gia đình. Cùng Showroom Đại Thế Giới tham khảo 10 mẫu gạch lát nền phòng tắm đang thịnh hành nhất 2022 nhé.

Gach-lat-nha-tam

Lưu ý khi chọn gạch lát nền nhà tắm

Trước tiên tham khảo các mẫu gạch thịnh hành cho nhà tắm mình xin lưu ý 1 vài điều khi bạn có ý định chọn gạch cho phòng tắm gia đình mình.

Về kích thước gạch lát phòng tắm

Các bạn chỉ cần nhớ đơn giản điều này: diện tích nhà tắm càng lớn thì chọn loại gạch kích thước lớn, càng nhỏ thì chọn loại gạch nhỏ. Nghĩa là kích thước gạch tỷ lệ thuận với diện tích phòng tắm.

Kích cỡ gạch sẽ có các loại: 30×60, 40×40, 30×30, 25×25, 20×20 (cm). Như vậy diện tích nhà tắm lớn (khoảng từ 20m2) sẽ chọn loại gạch có kích thước 30×60 hoặc 40×40 cứ như thế diện tích càng nhỏ thì chọn gạch kích thước nhỏ hơn.

Số liệu trên được chuyên gia tính toán ra chứ không phải con số minh họa ước chừng vì thế các bạn sẽ lấy mốc chuẩn như thế sẽ rất tương thích và phù hợp.

Về màu sắc họa tiết gạch lót toilet

Xu hướng 2022 và trong vài năm tới sẽ hướng đến việc đơn giản hóa về họa tiết gạch, thông thương gạch không hóa tiết sẽ được ưa chuộng. Màu sắc thường sẽ tùy thuộc vào ý thích của gia chủ.

Chon-gach-lat-nen-phong-tam

Tông màu trung tính, gam màu trầm sẽ là lựa chọn tối ưu, nhưng đôi khi màu sáng, trắng cũng là lựa chọn hay. Màu sắc sẽ không giới hạn theo 1 khuôn mẫu nào mà tiêu chí chọn màu hoàn toàn phụ thuộc vào ý thích cũng như vấn đề về phong thủy của gia chủ.

Về bề mặt gạch lót toilet

Bạn cần chọn loại có bề mặt càng nhám càng tốt, loại này chống trơn trượt. Nền nhà tắm là nơi tiếp xúc nhiều với nước và xà bông rất trơn trượt. Chúng ta cần chọn loại gạch chống trơn trượt tốt để đảm bảo an toàn cho gia đình mình. Đặc biệt là với trẻ con, người già.

Xem thêm: Đại lý gạch ốp lát tại Hải Phòng

Gạch lát nền nhà tắm Regal®

Regal
Regal2

Gạch lót nền nhà tắm giả gỗ Victoria

gạch lót nền nhà tắm victoria

Gạch ốp nhà tắm enis

Envis

Gạch lát nền nhà tắm TORRANO

Torrano2

Gạch lát nhà tắm Henley

Henley-1
Henley2

Gạch lát nền phòng tắm Devon

Devon_grey_1

Gạch lát nhà tắm Mora

Moratm_configurable_1

Báo giá gach ốp lát nhà tắm 2022

Tùy vào chất liệu và mẫu mã, gạch lát nhà tắm 2022 sẽ có giá trong khoảng từ 800.000đ – 3.200.000đ. Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Địa chỉ bán gạch ốp lát nhà tắm

Số 186 Phố Mới Tân Dương – Thủy Nguyên Hải Phòng.

Hotline: 0377625888.

Email: daithegioi22@gmail.com

Website:daithegioi.net

5/5 - (1 bình chọn)

0377625888