Cách chọn gạch lát toilet chuyên nghiệp như 1 kiến trúc sư

Mẫu gạch lát toilet đang thịnh hành nhất hiện nay. Và những ý tưởng chọn gạch ốp tường lát nền toilet chuyên nghiệp như 1 kiến trúc sư. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho toilet của nhà mình.

Gach-lat-toilet-dep

4 loại gạch thường được sử dụng nhất cho toilet (2022-2023)

Trước khi tham khảo các ý tưởng về Chọn gạch toilet cho gia đình chúng ta sẽ tìm hiểu 4 loại gạch Ốp lát toilet đang thịnh hành nhất 2022 – 2023 và có thể còn là xu hướng trong 5 năm tới.

Gạch bộ ốp lát toilet

Gach-bo-op-toilet

Là loại gạch đi theo bộ, một bộ bộ thông thường sẽ có 2 hoặc 3 viên phối màu hoặc thiết kế sẵn ăn của kỹ sư thiết kế. Loại này rất đa dạng về mẫu mã chủng loại nên chúng ta có nhiều sự lựa chọn.

Gạch 3D ốp lát toilet

Gach-op-lat-toilet-3d

Có thể ví bộ gạch này như một bức tranh mỗi viên gạch là một thành phần trong bức tranh đó. Gạch 3D được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ.

Gạch bông ốp lát toilet

Gach-bong-op-lat-toilet

Đây là dòng gạch cổ điển có rất nhiều họa tiết màu sắc đa dạng cho chúng ta lựa chọn. loại gạch này thường tạo nên sự thư giãn rất phù hợp để lát nhà vệ sinh.

Gạch giả gỗ ốp lát toilet

Gach-op-lat-toilet-gia-go

Loại gạch này hãy mô phỏng lại màu sắc của gỗ tự nhiên màu nâu vàng của gỗ đem lại cảm giác ấm áp, kín đáo. Chúng rất được ưa chuông cho phong cách cổ điển.

Chọn chất liệu gạch ốp lát toilet nào là tốt nhất

Câu trả lời là gạch men bởi vì gạch men là sự kết hợp hoàn hảo giữa các lợi ích thiết thực thực và có tính thẩm mỹ cao, về giá thành cũng rất hợp lý.

Gạch men có tính chống trơn trượt, chống nước nó là một điều cần thiết bởi vì môi trường toilet thường sẽ ẩm ướt.

Chúng còn là loại gạch rất bền thường ít bị hao mòn hay nứt vỡ theo thời gian.

Loại gạch này có chi phí ý sửa khi hỏng rất hợp lý và cũng không quá khó để tìm ra đúng loại phù hợp nếu thay thế.

Tính đa dạng về mẫu mã chủng loại đã làm nên sự không giới hạn về thiết kế.

Chọn kích thước nào cho gạch lát sàn toilet

Phổ biến và đẹp nhất là loại gạch có kích thước 30 x 30, nhưng cũng có một số trường hợp toilet có diện tích lớn chúng ta sẽ sử dụng loại gạch có kích thước lớn hơn như 40 x 40.

Nói tóm lại kích thước của gạch lát sàn toilet sẽ tỷ lệ thuận với diện tích toilet, diện tích càng lớn thì chọn loại gạch càng lớn và ngược lại. Đây chính là tiêu chí chung về kích thước gạch ốp lát của những kiến trúc sư.

Màu sắc gạch ốp toilet đẹp nhất

Câu trả lời là màu sắc phù hợp sẽ là màu sắc đẹp nhất. tiêu chí chọn màu sắc là phải dung hòa được giữa hai yếu tố thẩm mỹ và phong thủy. Thông thường với tín ngưỡng người Việt Nam chúng ta sẽ ưu tiên cách chọn màu sắc theo phong thủy là hàng đầu rồi mới đến tính thẩm mỹ là vị trí thứ 2.

Chon-gach-lat-nen-phong-tam

Thiết kế màu sắc cho gạch lát toilet phải cân bằng được hai yếu tố trên thì mới được gọi là là thiết kế độc đáo của một kiến trúc sư giỏi.

Lưu ý quan trọng khi chọn gạch

Chúng ta nên chọn loại chống trơn trượt, tránh các loại gạch có bề mặt bóng nhẵn sử dụng cho nhà vệ sinh. Để đảm bảo an toàn cho mọi người không bị trơn ngã. Nhất là nhà có người già hoặc trẻ nhỏ.

Gach-chong-tron

Thương hiệu gạch toilet cao cấp uy tín đang được sử dụng nhiều

Gạch prime

Mau-gach-toilet-prime

Gạch taicera

Gach-taicera-op-lat-toilet

Viglacera

Gach-lat-nen-toilet-viglacera

Địa chỉ mua gạch ốp lát toilet tại Hải Phòng

Số 186 Phố Mới Tân Dương – Thủy Nguyên Hải Phòng

Hotline: 0377625888

Email: daithegioi.tntp@gmail.com

Mở cửa: 7:00 – 23:00 (7 ngày/ tuần)

Website: Đại Thế Giới

Địa chỉ mua gạch ốp lát toilet tại Hải Phòng
5/5 - (1 bình chọn)

0377625888