Chọn gương cho phòng khách nhất định phải biết điều này

Gương là phụ kiện không thể thiếu trong phòng khách. Nó luôn được đặt ở vị trí quan trọng dù là thiết kế phòng khách theo xu hướng Âu hay Á. Đại Thế Giới xin bật mí cho bạn 1 số lưu ý không thể thiếu khi chọn gương cho phòng khách nhà bạn.

Kích thước gương phải phù hợp với không gian phòng khách

Kích thước gương không được quá lớn hay quá nhỏ so với diện tích phòng khách. Thông thường gương phòng khách sẽ có kích thước khổ lớn : 100x180cm, 200x260cm, 250x280cm… tương ứng với diện tích phòng khách khoảng từ 40, 50, 60 mét vuông.

Xem thêm: Tổng kho gạch ốp lát Hải Phòng

Guong-cho-phong-khach-1

Màu sắc kiểu dáng gương phải hài hòa với nội thất và màu gạch lát nền

Guong-cho-phong-khach-3

Gương và nội thất trong phòng khách sẽ có màu sắc đối lập với màu gạch nền phòng khách. Điều đó sẽ tạo ra điểm nhấn tuyệt với cho không gian phòng khách.

Vị trí treo gương phòng khách phải phù hợp với phong thủy

Vị trí gương trong phòng khách tuyệt đối không nên để theo hướng Nam. Gương tượng trưng cho nước là “Thủy” đối nghịch với hướng Nam tượng trưng cho “Hỏa”. Điều này không thuận khí trong phong thủy, sẽ ảnh hưởng đến gia chủ.

Gương phòng khách nên đặt theo hướng Bắc, Đông Nam, Đông sẽ đem lại vận khí tốt cho gia đình.

Guong-cho-phong-khach-2

Tăng chiều sâu cho phòng khách nhỏ với mẫu gương lớn

Gương là 1 công cụ hữu ích trong việc giúp gia chủ “ăn gian” diện tích. Với phòng khách có diện tích nhỏ, gia chủ nên bố trí mẫu gương có kích thước lớn. Thị giác sẽ bị đánh lừa, không gian phòng khách sẽ trông như thoáng, rộng và có chiều sâu hơn.

Guong-cho-phong-khach-4

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm gương cho phòng khách, đừng ngại ngùng hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc 1 cách cặn kẽ nhất về vấn đề của bạn.

  • Số 186 Phố Mới Tân Dương – Thủy Nguyên Hải Phòng

    Hotline: 0377625888

    daithegioi.tntp@gmail.com

    Mở cửa: 7:00 – 23:00 (7 ngày/ tuần)

5/5 - (1 bình chọn)

0377625888